เรื่องราวของเรา

บริษัท เอส บี อินเตอร์แลบ จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอางค์ของประเทศไทย เราผลิตสินค้ามานานกว่า 40 ปี ภายใต้ชื่อ ผลิตภัณฑ์ แคร์บิว เราเป็นผู้นำด้านการผลิตสินค้า กลุ่มบำรุงผม และผิว สินค้ากลุ่มโปรเฟสชั่นนอล ออกสู่ท้องตลาดทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพดี  และมีลักษณะพิเศษที่ต่างจากที่อื่น อาทิ สีสรรของผลิตภัณฑ์ คุณภาพที่เป็นหนึ่ง หรือแม้แต่รูปแบบบรรจุภัณฑ์ ที่โด่ดเด่นลงตัวสำหรับให้ลูกค้า ได้เลือกสรร

แคร์บิวเอ็กซ์เพรส...มองเห็นโอกาสในการเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นจากการมอบโอกาสสร้างรายได้เสริม ไปพร้อมกับการมอบโอกาสในการเท่าเทียมสู่สังคม และการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยแนวคิดที่ต้องการเห็นทุกคน ได้ร่วมสร้างสรรค์สังคมอย่างจริงจัง…เราพร้อมจะเติบโตเคียงข้างคนไทย สังคมไทย และ ต่างประเทศ ด้วยหน้าที่พลเมืองที่ดีตลอดไป…

พันธกิจของบริษัทฯ ในวันนี้คือ สร้างโอกาสในการสร้างรายได้เสริมของคนไทย และเพิ่มศักยภาพทุกๆ ด้าน เพื่อรองรับความสำเร็จของสมาชิกของเรา และความคาดหวังของผู้บริโภค ซึ่งหมายความถึงผลิตภัณฑ์ที่ดี ปลอดภัย ในราคาที่สมเหตุผล รวมถึงระบบสนับสนุนที่ดีที่สุดในการพัฒนา ความสามารถของสมาชิกสู่ความมั่นใจในการเติบโตไปข้างหน้าอย่างยั่งยืนและรุ่งเรืองแคร์บิว เอ็กซ์เพรส...เป็นแอปโซเชียลคอมเมิร์ซที่ตอบโจทย์คนที่ชอบ ช้อปและแชร์ผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แชร์ได้เงินคอมฯ ช้อปได้เงินคืน" ไม่เพียงแต่คุณจะช้อปสินค้าสุดคุ้มแล้วคุณยังสามารถแชร์สินค้าบนโซเชียลมีเดียและเมื่อมีคำสั่งซื้อจากลิงก์ที่คุณแชร์ คุณจะได้รับค่าตอบแทน ให้การเล่นโซเชียลคุ้มค่ามากขึ้น เมื่อคุณซื้อสินค้าหรือทุกครั้งที่รีวิวสินค้า จะได้รับ คะแนน 5 คะแนน สะสมเพื่อแลกส่วนลดหรือของรางวัล และหากคุณแชร์สินค้าที่ชอบและมีเพื่อนมาซื้อผ่านลิงก์ที่คุณแชร์ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น สูงสุด 10% จากยอดขายในทุกๆครั้ง

แคร์บิว เอ็กซ์เพรส... จะทำให้คุณได้พบประสบการณ์การช้อปที่แตกต่างออกไป ซึ่งเป็นการรวมโซเชียลเข้ากับอีคอมเมิร์ซอย่างลงตัว แคร์บิว เอ็กซ์เพรส... มุ่งมั่นที่จะตอบสนองพฤติกรรมของลูกค้าออนไลน์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาโดยการเพิ่มประสิทธิภาพของชุมชนออนไลน์ ผลิตและจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นเลิศ และใช้ประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลและเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาไลฟ์สไตล์ออนไลน์ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของเมืองไทย

แคร์บิว เอ็กซ์เพรสได้ผ่านการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจการตลาดแบบตรงตามพระราชบัญญัติขายตรงและการตลาดแบบตรง พ.ศ.2545กับ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

รองรับการใช้งานจากทุกอุปกรณ์

บริษัทเราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์

brand brand brand